Tổ chức Gala Team building tại Vinh, nên lựa chọn đơn vị nào tốt nhất?

Tổ chức Gala Team building tại Vinh, nên lựa chọn đơn vị nào tốt nhất?

Bạn chưa biết rõ quy trình để tổ chức một buổi Gala Team building thành công? Bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào chuyên về dịch vụ tổ chức Gala Team building tại Vinh tốt nhất cho buổi Team building sắp tới của công ty mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này nhanh gọn và dễ dàng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Gala Team building là gì?

Gala Team building là một thuật ngữ chung dùng để chỉ một loạt các hoạt động đa dạng, nhiều màu sắc và có tính liên kết với nhau. Ngoài việc mang đến những trải nghiệm thú vị, các hoạt động của chương trình Gala Team building còn giúp thúc đẩy sự sáng tạo và thắt chặt mối quan hệ giữa các đồng đội với nhau.

Chương trình Gala Team building

 

Bãi biển, vùng núi thơ mộng, sân chơi rộng lớn… là một trong những địa điểm thường hay được lựa chọn để tổ chức Gala Team building.

Gala Team building có thể bao gồm các chương trình: lễ tổng kết và tri ân vinh danh các đội nhóm, tập thể, cá nhân xuất sắc; bày tỏ cảm xúc, lời cảm ơn, khen thưởng… Các tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn và liên hoan ăn uống sẽ được kết hợp tổ chức trong chương trình gala.

Các yếu tố cần có để Gala Team building diễn ra thành công

Lên kế hoạch thực hiện

Chương trình Team building sẽ diễn ra thành công hơn với một bản kế hoạch được xây dựng đầy đủ và chính xác. Các tiêu chí cần có của bản kế hoạch gồm: lịch trình (với thời gian đầy đủ, chi tiết), các công việc cụ thể cần phải hoàn thành cần được giao nhiệm vụ thực tế rõ ràng và ưu tiên những gì quan trọng cần làm trước… Để có được kịch bản tiềm năng, chúng ta cần phải nghĩ đến những tình huống phát sinh có thể xảy ra để có phương án giải quyết khi lập kế hoạch.

Chọn lựa địa điểm lý tưởng để tổ chức Gala Team building

Lựa chọn địa điểm phù hợp là một trong những cân nhắc quan trọng nhất đối với việc tổ chức Gala Team building. Vị trí được lựa chọn phải phù hợp với nhu cầu của công ty đề ra. Đối với sự kiện team building ngoài trời, bạn cần chọn một địa điểm có đủ chỗ để tổ chức các hoạt động, trò chơi giải trí… Hoặc nếu lên kế hoạch tổ chức Team building kết hợp du lịch với các hoạt động khác, địa điểm phải phù hợp cho việc tham quan và có một diện tích lớn để tổ chức các sự kiện. Các đơn vị dịch vụ tổ chức Gala Team building tại Vinh sẽ giúp bạn lựa chọn được các địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp nhưng vẫn tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Tổ chức các trò chơi vui nhộn giúp việc tổ chức Gala Team building thành công hơn

Sẽ có thể là một thách thức để chọn ra trò chơi hay nhất trong số hàng trăm lựa chọn để tổ chức chương trình Team building. Việc lựa chọn chủ đề cho chương trình Team building rất quan trọng để từ đó có thể linh hoạt lựa chọn các trò chơi khác nhau nhằm tạo được sự thú vị, vui nhộn nhất. Các trò chơi sẽ góp phần thúc đẩy sự hợp tác và làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa những người đồng nghiệp với nhau.

Các trò chơi khác nhau sẽ tạo được sự thú vị, vui nhộn cho Gala Team building

Mẹo nhanh để chọn trò chơi là trước tiên hãy nghiên cứu người chơi, tính đến giới tính, độ tuổi, nền tảng văn hóa, trình độ chuyên môn và số lượng người tham gia để có thể chọn được các trò chơi thích hợp.

MC dẫn chương trình là điều không thể thiếu cho chương trình Gala Team building

Nếu không có một MC chuyên nghiệp để dẫn dắt chương trình thì tất cả sẽ đều trở nên rất vô vị, nhàm chán dù có được một kế hoạch hoàn hảo hay các trò chơi có sáng tạo vui nhộn cỡ nào đi chăng nữa. Chọn một người thuyết trình dí dỏm, khéo léo, hoạt ngôn sẽ giúp tiếp thêm năng lượng cho các hoạt động đội nhóm và tăng sự quan tâm của những người tham gia.

Đơn vị Dịch vụ tổ chức Gala Team building tại Vinh tốt nhất

Tổ chức Sự kiện Miền Đất Việt là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo… tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty liên tục đứng trong Top các nhà tổ chức sự kiện ưu tú xuất sắc nhất Nghệ An và top đầu trong các đơn vị Dịch vụ tổ chức Gala Team building tại Vinh tốt nhất. Đặc biệt, Công ty luôn đưa ra những ý tưởng mới và thực hiện các chiến lược phát triển đột phá nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho khách hàng. Điều này có được nhờ nền tảng bền vững của đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu đã được xây dựng theo thời gian của Công ty.

Tổ chức Sự kiện Miền Đất Việt hoạt động theo phương châm “Nâng tầm thương hiệu”, mong muốn trở thành đơn vị hỗ trợ sự phát triển và thành công của doanh nghiệp Quý khách hàng thông qua việc dựng xây các sự kiện chuyên nghiệp và các hình ảnh ấn tượng nhất. Khách hàng và doanh nghiệp sẽ có thể sử dụng mỗi sự kiện, chương trình và hình ảnh như một bước đệm để thăng tiến.

Đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng và đổi mới với đội ngũ trẻ thông qua một quy trình làm việc tỉ mỉ và cẩn thận từ khâu tư vấn cho đến khi kết thúc. Tổ chức Sự kiện Miền Đất Việt chắc chắn sẽ mang đến những sự kiện đáng nhớ, nâng cao thương hiệu và hỗ trợ các công ty tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, Miền Đất Việt sẽ mang đến cho khách hàng một góc nhìn mới mẻ về ngành tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, luôn nhiệt huyết với công việc. Công ty tạo sự khác biệt với các nhà tổ chức sự kiện khác bằng cách tiếp cận các sự kiện giải trí với mục đích sử dụng các nguyên tắc nghệ thuật làm cơ sở và định hướng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình. Tổ chức Sự kiện Miền Đất Việt đã và đang không ngừng nỗ lực hết mình để mang lại niềm hạnh phúc vượt ngoài mong đợi cho mọi khách hàng. Sự tin tưởng của Quý khách hàng sẽ là động lực và là tiền đề cho công ty phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Tổ chức Sự kiện Miền Đất Việt là một trong nhưng đơn vị cung cấp Dịch vụ tổ chức Gala Team building tại Vinh tốt nhất

Lời kết

Trên đây là bài viết chuyên sâu của chúng tôi về Team building cũng như là một gợi ý về địa chỉ cung cấp Dịch vụ tổ chức Gala Team building tại Vinh tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy các thông tin hữu ích trong bài viết này.

LIÊN HỆ


 Trụ sở : Khối 1 - Thị trấn Quán Hành - Nghi Lộc - Nghệ An

 Hotline: 0819.983.882

 Mail:  Sukienmiendatviet@gmail.com

 Liên hệ: Tầng 3 - Tòa nhà TTTM Phong Toàn - 122 Lý Tự Trọng - Tp. Vinh - Nghệ An

 Giờ mở cửa: 6:00 đến 23:00 tất cả các ngày trong tuần

Chia sẻ :
(+84) 0819983882

Ms. Hương Quế

+84969323988

Mr Minh Hưng

+84857282888

Mr Hoàng Huân