TỔ CHỨC YEAR END PARTY Ý NGHĨA, ẤM ÁP

Tổ chức tiệc tất niên – tiệc cuối năm từ lâu đã trở thành sự kiện quan trọng của hầu hết các công ty. Đây là dịp mọi người cùng nhau họp mặt, gặp gỡ, giao lưu, chúc mừng các thành quả đã đạt được năm vừa qua và chuẩn bị kế hoạch vươn lên để đạt được các kết quả cao hơn trong năm mới.       

Tổ chức tiệc tất niên, còn để đánh dấu những bước trưởng thành của công ty qua từng năm phát triển, buổi tiệc cũng sẽ là cơ hội để gắn kết tất cả các thành viên công ty lại với nhau.       

DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN MIỀN ĐẤT VIỆT là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và ấn tượng, nhất là những tiệc tất niên cuối năm.           

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý công ty từ việc chọn địa điểm tổ chức, tư vấn thực đơn cho đến lên kịch bản chi tiết cho buổi tiệc. Đặc biệt, dịch vụ tổ chức tiệc tất niên của Miền Đất Việt sẽ mang đến sự khác lạ, độc đáo, và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các thành viên tham dự.      

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, MC, PG , ban nhạc, vũ đoàn, ca sĩ, Team building,…chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho công ty bạn một buổi tiệc tất niên, ấm áp và ý nghĩa.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:   
CÔNG TY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN MIỀN ĐẤT VIỆT      
P3B08, Tower C, KĐT Golden City 6A - Lý Tự Trọng - TP. Vinh - Nghệ An  
Hotline:
Mrs Hương Quế 0904.146.855 / 0934.407.688   
              Mr Hoàng Huân: 0969.323.988 / 085.7282.888

Chia sẻ :
(+84) 0934407688

Ms. Hương Quế