TỔ CHỨC SỰ KIỆN MIỀN ĐẤT VIỆT- DU LỊCH M.I.C.E

Với nhiều kinh nghiệm tổ các chương trình du lịch M.I.C.E ( tour du lịch sự kiện kết hợp hội nghị hội thảo...), Công ty Du lịch Miền Đất Việt chúng tôi chuyên tổ chức và tư vấn các giải pháp dịch vụ cao cấp tour du lịch nghỉ dưỡng, hội thảo, hội nghị, hội chợ thương mại quốc tế, tiệc chiêu đãi theo chủ đề, kỳ nghỉ công ty, teambuilding ... cho các đoàn khách trong nước và quốc tế ở khu vực trong nước và quốc tế theo yêu cầu.

Chuyên tổ chức du lịch M.I.C.E chuyên nghiệp và tạo ra sức mạnh đoàn kết tập thể theo yêu cầu cho các doanh nghiệp và đoàn thể là thế mạnh khác biệt của Travelland Việt trong việc tổ chức và điều hành các dịch vụ du lịch MICE.

Các chuyên gia của chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp: từ việc phát triển ý tưởng chương trình, ngân sách thực hiện đến tính nhất quán trong việc kết hợp giữa mục tiêu sự kiện với nội dung và hình thức tổ chức MICE.

Cùng mạng lưới đối tác trên khắp Việt Nam và đối tác liên kết tại nước ngoài: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ. Chúng tôi có rất nhiều lợi thế khi thực hiện chương trình với mức chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất, đặc biệt là khả năng giải quyết nhanh các thủ tục trước và trong quá trình tổ chức sự kiện, hội nghị quốc tế.

 

Và đặc biệt là bảo hiểm du lịch với mức cao nhất, khách hàng doanh nghiệp/ đoàn thể hoàn toàn an tâm với chương trình tặng toàn bộ phí bảo hiểm trong và ngoài nước với dịch vụ bảo hiểm du lịch phạm vi rộng, mức bồi hoàn cao nhất.

CÔNG TY DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ MIỀN ĐẤT VIỆT

Ngành nghề kinh doanh:

- Tour du lịch trong nước và quốc tế

- Tổ chức sự kiện, team building Nghệ An.

- Bán vé máy bay.

- Cho thuê xe du lịch.

Trụ Sở:   Khối 9 - Thị trấn Quán Hành - Nghi Lộc - Nghệ An.

Liên hệ:   Golden City 6A - Lý Tự Trọng  - TP. Vinh - Nghệ An

Websitehttp://dulichmiendatviet.com

Hotline: Mrs Hương Quế  0904.146.855 / 0934.407.688 

            : Mr Hoàng Huân: 0969.323.988 / 085.7282.888

Chia sẻ :
(+84) 0934407688

Ms. Hương Quế