Đơn vị tổ chức Gala - Team building tốt nhất tại Nghệ An

Tổ chức Sự kiện Miền Đất Việt Nghệ An là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo… tại Nghệ An.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty liên tục đứng trong Top các nhà tổ chức sự kiện ưu tú xuất sắc nhất Nghệ An và top đầu trong các đơn vị Dịch vụ tổ chức Gala Team building, nhất là khu vực Cửa Lò và thành phố Vinh.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện Bên Miền Đất Việt thường xuyên làm như: Hội nghị - Hội thảo, tổng kết, Khai trương, Họp lớp, Team Building - Gala, Du lịch MICE, Cho thuê các dịch vụ + nhân sự sự kiện, truyền thông, Media Quay phim chụp ảnh, nhận kinh doanh quảng bá cho hệ thống các khách sạn...

Đặc biệt, Công ty Miền Đất Việt luôn đưa ra những ý tưởng mới và thực hiện các chiến lược phát triển đột phá nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho khách hàng. Điều này có được nhờ nền tảng bền vững của đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu đã được xây dựng theo thời gian của Công ty.

Tổ chức Sự kiện Miền Đất Việt hoạt động theo phương châm “Nâng tầm thương hiệu”, mong muốn trở thành đơn vị hỗ trợ sự phát triển và thành công của doanh nghiệp Quý khách hàng thông qua việc dựng xây các sự kiện chuyên nghiệp và các hình ảnh ấn tượng nhất. Khách hàng và doanh nghiệp sẽ có thể sử dụng mỗi sự kiện, chương trình và hình ảnh như một bước đệm để thăng tiến.

Đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng và đổi mới với đội ngũ trẻ thông qua một quy trình làm việc tỉ mỉ và cẩn thận từ khâu tư vấn cho đến khi kết thúc. Tổ chức Sự kiện Miền Đất Việt chắc chắn sẽ mang đến những sự kiện đáng nhớ, nâng cao thương hiệu và hỗ trợ các công ty tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, Miền Đất Việt sẽ mang đến cho khách hàng một góc nhìn mới mẻ về ngành tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, luôn nhiệt huyết với công việc. Công ty tạo sự khác biệt với các nhà tổ chức sự kiện khác bằng cách tiếp cận các sự kiện giải trí với mục đích sử dụng các nguyên tắc nghệ thuật làm cơ sở và định hướng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình. Tổ chức Sự kiện Miền Đất Việt đã và đang không ngừng nỗ lực hết mình để mang lại niềm hạnh phúc vượt ngoài mong đợi cho mọi khách hàng.

Sự tin tưởng của Quý khách hàng sẽ là động lực và là tiền đề cho công ty phát triển ngày càng vững mạnh hơn.


Tổ chức Sự kiện Miền Đất Việt là một trong nhưng đơn vị cung cấp Dịch vụ tổ chức Gala Team building tại Vinh tốt nhất

Chia sẻ :
(+84) 0819983882

Ms. Hương Quế

+84969323988

Mr Minh Hưng

+84857282888

Mr Hoàng Huân