NHẬN QUAY TVC GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Bạn muốn có 1 video thương hiệu giới thiệu thông tin doanh nghiệp mình đến với mọi người
Bạn muốn sản phẩm của mình tiếp cận đến nhiều khách hàng
Hãy LH với Sự kiện Miền Đất Việt để được hỗ trợ.
Chúng tôi có nhiều gói quay TVC khác nhau để Quý khách hàng chọn lựa phù hợp với mình.

Hướng đến sứ mệnh chia sẻ với khách hàng định hướng phát triển tầm xa của doanh nghiệp, tạo nên ấn tượng về thông điệp cốt lõi, tiềm lực cạnh tranh và giá trị con người, dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp chính là hình thức hỗ trợ đắc lực nhiều trong công tác truyền thông, tiếp cận khách hàng thuộc các phân khúc thị trường khác nhau của doanh nghiệp.

Thay thế hiệu quả cho hồ sơ năng lực doanh nghiệp, đem tới cho khách hàng một góc nhìn tổng quan, củng cố niềm tin và thay đổi quan niệm về thương hiệu – sản phẩm, nhắc nhớ người tiêu dùng về giá trị đích thực công ty. Dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp ngày càng chứng tỏ sức mạnh vượt trội của mình trong công tác làm PR cho thương hiệu doanh nghiệp.

Trên thực tế, khi mà các kênh thông tin truyền thông, các dịch vụ marketing online nở rộ và hoàn toàn thay thế tư duy quảng cáo truyền thống thì việc đông đảo người dùng tiếp cận với các sản phẩm công nghệ là điều không ngạc nhiên. Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là ý tưởng không thể sáng giá hơn để doanh nghiệp chinh phục khách hàng và chứng tỏ tiềm lực, uy tín.
Liên hệ với Miền Đất Việt Event để được tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

1 số TVC chúng tôi đã làm:

1. https://www.youtube.com/watch?v=AwZBZ_KKqQ4

2. https://www.youtube.com/watch?v=Jm6SK1-lAdU

3. https://www.youtube.com/watch?v=XoDuStgXPGo

Chia sẻ :
(+84) 0819983882

Ms. Hương Quế

+84969323988

Mr Minh Hưng

+84857282888

Mr Hoàng Huân