Miền Đất Việt cho thuê Dịch vụ MC, cung cấp MC chuyên nghiệp tại Nghệ An

Khi tổ chức một buổi lễ khai trương – khánh thành, hội nghị – hội thảo, tổ chức lễ khởi công, động thổ, lễ ra mắt thương hiệu …. Hoặc nhân dịp các sự kiện đặc biệt như Lễ cưới hỏi, mừng sinh nhật, mừng thọ,… MC dẫn chương trình luôn được quan tâm và Quý khách hàng đang tìm cho mình một dịch vụ cho thuê MC vừa chuyên nghiệp nhưng với mức chi phí hợp lý. Vậy hãy đến với  Công ty tổ chức Sự kiện Miền Đất Việt, là một trong những công ty uy tín chuyên nghiệp nhất Nghệ An!

MC dẫn chương trình là yếu tố đóng vai trò quan trọng và cũng là nhân tố quyết định đến thành công hay không của một chương trình sự kiện. Chính vì hiểu được mức độ quan trọng này, Miền Đất Việt đưa ra dịch vụ  cung cấp MC chuyên nghiệp với đội ngũ MC chuyên nghiệp, nhiệt tình, ứng biến tốt trong nhiều tình huống cùng ngoại hình tốt, phát âm tròn vành, rõ chữ, lưu loát – khả năng biểu đạt cảm xúc tốt, thu hút khán giả với những cử chỉ hình thể của nghệ thuật dẫn chương trình được phối hợp hòa quyện, nhịp nhàng cùng khả năng dẫn dắt chương trình như một sự liên kết với khán giả nhằm đảm bảo sự thành công cho chương trình sự kiện của Quý khách hàng.

Đơn vị cung cấp MC uy tín tại Nghệ An:

Là doanh nghiệp uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực  du lịch và truyền thông, Miền Đất Việt là cầu nối của nhiều MC nổi tiếng với các doanh nghiệp. Những MC của công ty chúng tôi cung cấp là những MC có kinh nghiệm làm việc lâu năm, khả năng ứng phó, giải quyết tình huống nhanh chóng, khéo léo, mang lại thành công cho sự kiện của quý khách.
Bất cứ một chương trình sự kiện nào cũng có thể xảy ra phát sinh hay rủi ro bất ngờ nằm ngoài dự tính. Nắm được những điều ấy MC của Miền Đất Việt sẽ là người trực tiếp xử lý, trấn an khán giả và hướng sự chú ý của khách mời, khán giả tập trung vào nội dung sự kiện trên sân khấu thay vì vào rủi ro bất ngờ kia.

MC tại Miền Đất Việt với các tiêu chí:

  • MC luôn có ngoại hình duyên dáng,thu hút, bắt mắt cùng chiều cao tốt,ngôn ngữ hình thể tốt.
  • Chất giọng rất tốt, truyền cảm, vang, ấmmang lại cho người nghe dễ chịu.
  • Có thái độ chuyên nghiệpvới chương trình.
  • Có kỹ năng xử lý, ứng biến cáctình huống phát sinh sân khấu không có trong kịch bản.

Chi phí của dịch vụ cung cấp  MC chuyên nghiệp tại Miền Đất Việt

Chi phí cung cấp dịch vụ thuê MC chuyên nghiệp sẽ thay đổi từng thời điểm, từng quy mô của sự kiện cũng như mức phí dành cho MC song ngữ sẽ cao hơn rất nhiều so với MC bình thường. Đội ngũ nhân sự trẻ trung,nhiệt huyết, am hiểu chuyên môn sẽ đưa ra những tư vấn chính xác nhất phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Chia sẻ :
(+84) 0819983882

Ms. Hương Quế

+84969323988

Mr Minh Hưng

+84857282888

Mr Hoàng Huân